Thủ tục visa

Thủ tục xin Visa Hàn Quốc cho khách đi du lịch

Thủ tục xin Visa Hàn Quốc cho khách đi du lịch

12/04/2017

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc xin visa nhập cảnh vào Hàn Quốc, CÁT VIỆT TRAVEL gởi Quý khách những thông tin hồ sơ để chuẩn bị như sau:

  

1. Cá nhân

  1. Hộ chiếu gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi, phải có chữ kícòn ít nhất 3 trang trắng. Nếu từng sử dụng hộ chiếu cũ, xin vui lòng kèm theo bản photo
  2. 2 ảnh khổ 4x6cm  nền trắng (hình chụp không quá 6 tháng)
  3. Chứng minh nhân dân (photo có công chứng mới nhất )
  4. Hộ khẩu thường trú. (photo công chứng đủ tất cả các trang mới nhất)
  5. Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn (nếu vợ chồng đi cùng nhau).
  6. Giấy khai sinh (đối với trẻ em dưới 18 tuổi đi chung bố mẹ)
  7. Form xin visa Hàn Quốc
  8. Sơ yếu lý lịch form có sẵn

2.Công việc

Chủ doanh nghiệp

Người lao động

  1. Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao có chứng thực mới nhất)
  2. Quyết toán thuế và biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất
  3. Sao kê giao dịch tài khoản gần nhất do ngân hàng xác nhận
  1. Hợp đồng lao động (Bản sao photo kèm bản gốc đối chiếu)
  2. Bảng lương 3 tháng gần nhất
  3. Sổ BHXH (photo - đóng dấu treo Công ty)
  4. Giấy xin nghỉ phép của công ty có đóng mộc tròn

Người về hưu

Học sinh – Sinh Viên

1. Sổ hưu

2. Quyết định hưu trí

(bản sao công chứng mới nhất)

1. Thẻ học sinh/sinh viên

2. Xác nhận của trường

3.Tài chính

  1. Sổ tiết kiệm có kì hạn  vẫn còn hiệu lực sau khi đi tour về, tối thiểu 5,000USD. Hạn gởi trước 3 tháng so với ngày khởi hành (sổ gốc đối chiếu)
  2. Xác nhận số dư Ngân hàng gần thời điểm nộp hồ sơ

Nếu Sổ tiết kiệm không gửi trước 03 tháng, thì tối thiểu phải gửi trước 01 tháng và kỳ hạn phải trên 3 tháng

  1. Giấy tờ sở hữu nhà đất (sao y công chứng mới nhất) kèm sổ gốc đối chiếu.
  2. Giấy đăng ký chủ quyền xe ô tô  photo công chứng mới nhất (nếu có)
  3. Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có)– photo công chứng mới nhất
  4. Các giấy tờ chứng minh tài sản (nếu có) công chứng gần nhất

4. Yêu cầu khác

Trong quá trình xét duyệt visa, nếu LSQ cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác, quý khách vui lòng bổ sung thêm.

 

GHI CHÚ :  

1. Trường hợp Công ty đứng ra chi trả kinh phí chuyến đi cho nhân viên:

+ Giấy Đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư

+ Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất

+ Xác nhận số dư tài khoản của Công ty thời điểm gần nhất (Bản gốc) kèm sao kê Tài khoản. Lưu ý: Số dư tối thiểu tương đương 100 triệu * Số lượng khách.

+ Quyết định cho đoàn CB, NV đi thăm quan và nêu rõ chi phí do Công ty chi trả

+ Thư bảo lãnh của Công ty cho đoàn CB, NV đi du lịch

+ Tờ khai khen thưởng

+ Danh sách đính kèm thư bảo lãnh và quyết định

+ Bảng lương 3 tháng của toàn bộ nhân viên bảo lãnh.

2. Trường hợp Chứng minh bằng tài chính của vợ/ chồng hoặc của bố mẹ phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/ Hộ chiếu của người có tài sản.

3. Trường hợp đã đi các nước thuộc tổ chức OECD trong vòng 03 năm trở lại đây hoặc visa vào OECD vẫn còn hiệu lực, vẫn có thể bị yêu cầu chứng minh thêm tài chính (riêng đối với visa vào Hàn Quốc thì vẫn phải chứng mình tài chính theo qui định).

4. Nếu đi kèm gia đình thì phải có sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn, trẻ em phải có giấy khai sinh. Ưu tiên dùng đăng ký kết hôn nếu là vợ chồng.

Tour đang khuyến mãi

Bản quyền © 2017 thuộc catviet.vn Quản lý bởi Cat Viet Co., Ltd
Giấy phép lữ hành quốc tế số: 48-013/2010/TCDL-GP-LHQT