Tour Du Lịch Tết

DU XUÂN ĐÀ LẠT - THÀNH PHỐ NGÀN HOA ~ ĐÀ LẠT
DU XUÂN ĐÀ LẠT - THÀNH PHỐ NGÀN HOA

Đà Lạt là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng  của Việt Nam. TP Đà Lạt trực thuộc tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, có độ cao so với mặt nước biển là 1.500m và diện tích tự nhiên là 393,29 km2. Chính vì có một vị trí hoàn hảo như vậy, nên Đà Lạt chứa đựng những tinh hoa mà hiếm nơi nào có. Ở Đà Lạt, ta sẽ được đắm mình trong các loài hoa xinh đẹp và quý hiếm từ các nước khác nhập về. Được trải nghiệm cái cảm giác hoang dã nơi rừng thông núi đồi. Hay cái cảm giác được dạo bước một mình trên con phố lấp lánh ánh đèn lúc về đêm. Nói tóm lại, Đà Lạt chính là nơi mà bạn có thể vứt bỏ những mệt mỏi. Để hòa mình vào không khí se lạnh với mùi hương ngào ngạt của vùng đất ngàn hoa này.

 

 

3 days 2 nights
Phương tiện
Khởi hành: 12/02/2021 (Mùng 1 Tết AL)
Điểm khởi hành: Đà Nẵng
Hành trình: ĐÀ LẠT
Giá tour 1 kháchTừ: 5.790.000VNÐ
Đặt tour
DU HÍ ĐẢO NGỌC DỊP TẾT ~ PHÚ QUỐC
DU HÍ ĐẢO NGỌC DỊP TẾT

Phú Quốc được xem là hòn Đảo Ngọc trong ngành du lịch của Việt Nam. Đảo ngọc Phú Quốc được thiên nhiên ban tặng một tài nguyên thiên nhiên phong phú mà hiếm nơi nào có được. Khí hậu mát mẻ quanh năm, tuy nhỏ nhưng quả thật là chứa đựng vô vàn cảnh đẹp từ hoang sơ đến lộng lẫy, từ thơ mộng trữ tình đến oai nghi, hung vĩ.

Mùa xuân có lẻ là mùa đẹp nhất ở Phú Quốc, với cây cối đâm chồi nảy lộc, nắng vàng dịu nhẹ, cỏ cây xanh mướt, nước trong xanh biên biếc,.. đã làm say lòng lữ khách khi đến đây.

 

 

 

 

3 days 2 nights
Phương tiện
Khởi hành: 13,14,02,2021 (Mùng 2,3 Tết AL)
Điểm khởi hành: Đà Nẵng
Hành trình: PHÚ QUỐC
Giá tour 1 kháchTừ: 6.890.000VNÐ
Đặt tour
DU XUÂN ĐẤT BẮC ~ HÀ NỘI - SAPA
DU XUÂN ĐẤT BẮC

Đặc biệt, đến với Sapa - Thị trấn trong mây - ẩn chứa bao điều kỳ diệu của thiên nhiên với địa hình của núi đồi, màu xanh của rừng tạo nên một vùng có nhiều cảnh sắc thơ mộng hấp dẫn. Quang cảnh núi non hùng vĩ cùng trải nghiệm độc đáo với cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số là những điều hấp dẫn khách du lịch khi đến với Sapa.

3 days 2 nights
Phương tiện
Khởi hành: 13/02/2021 (Mùng 2 tết AL)
Điểm khởi hành: Đà Nẵng
Hành trình: HÀ NỘI , SAPA
Giá tour 1 kháchTừ: 5.690.000VNÐ
Đặt tour
DU XUÂN ĐẤT BẮC -  ĐẮC LỘC - ĐẮC TÀI ~ HÀ NỘI - NINH BÌNH - HẠ LONG - SAPA
DU XUÂN ĐẤT BẮC - ĐẮC LỘC - ĐẮC TÀI

Mỗi độ xuân sang, trời đất giao hòa, vạn vật sinh sôi, lòng người phơi phới, ấy là khi người ta rủ nhau khoác những tấm áo mới cùng trẩy hội du xuân. Giữa thời khắc linh thiêng ấy, để tận hưởng trọn vẹn sắc xuân đất trời thì không gì bằng vui hội đất Bắc.

 

4 days 3 nights
Phương tiện
Khởi hành: 13/02/2021 (Mùng 2 tết AL)
Điểm khởi hành: Đà Nẵng
Giá tour 1 kháchTừ: 7.190.000VNÐ
Đặt tour
Tổng số tin: 4

Tour du lịch

Bản quyền © 2017 thuộc catviet.vn Quản lý bởi Cat Viet Co., Ltd
Giấy phép lữ hành quốc tế số: 48-013/2010/TCDL-GP-LHQT